Hiển thị một kết quả duy nhất

 • hues-nguoi-dep-du-lich-hue-kieu-sa-trong-ta-ao-dai-truyen-thong1

  Chiếc áo dài truyền thống không thể thiếu trong các lễ cưới của người Việt Nam. Dù là ở nơi đâu, trong ngày trọng đại đó, đứng trước bàn thờ gia tiên, đôi trai gái thề nguyện thương yêu nhau trọn nghĩa vẹn tình trong bộ áo dài truyền thống. Tôn thêm giá trị thời gian của di sản văn hóa nước Việt là sự thủy chung và son sắt đến trọn đời.

  Quick View

  Áo dài Cưới

 • dep1_4

  Với chất liệu và màu sắc đa dạng, chiếc áo dài truyền thống trở nên thông dụng và gần gũi hơn trong đời sống thường nhật. Quý cô có thể diện một chiếc áo dài với họa tiết đơn giản nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Như một cô gái Huế luôn e ấp dịu dàng với chiếc nón lá  bước trên phố chiều của Cố Đô.

  Quick View

  Áo dài truyền thống

 • Ao-dai

  Áo dài truyền thống vẫn là trang phục được mọi thế hệ lựa chọn trong những dịp Lễ Tết quan trọng. Không những tôn lên nét duyên dáng của phụ nữ mà còn mang đậm nét truyền thống của người con gái Việt Nam.

  Áo dài trở thành biểu tượng tinh hoa văn hóa Việt. Luôn ấp ủ nguồn sống và cảm hứng trong từng tà áo.

  Quick View

  Áo Xuân

 • VT_3

  Nét trong trắng, tinh khôi được nhắc đến khi tả một thiếu nữ khoác lên mình chiếc áo dài màu trắng. Thoải những đường cong gợi cảm, duyên dáng của người con gái. Áo dài với những người nghệ sĩ là nguồn cảm hứng vô tận.

  Quick View

  Áo Xuân